LỬA XANH CLUB
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

bắt đền con gái.....

Go down

bắt đền con gái..... Empty bắt đền con gái.....

Bài gửi by boo_kute1303 on 23/9/2008, 08:31

bắt đền con gái..... Home-cat-1_34 Tuổi chúng mình
Bắt đền con gái! bắt đền con gái..... 618786
Thường chỉ nghe con gái bắt đền con trai, ai dè hôm nay có chuyện ngược lại... Con gái ơi, lắng nghe nè...1. Ai biểu ấy cười với tui trong buổi học thể dục làm chi cho tui tưởng ấy cũng đang “để ý” tui. Tại sao ấy còn cười với Quân, gã bạn thân đẹp trai nhất lớp tui. Để chiều nay nó ghé tai tui: “Nhỏ Hương hôm nay hình như “đá lông nheo” với tao đó mày”. Mà nghĩ xem, vừa gieo trong lòng tui chút hi vọng, ấy đã dập tắt ngúm nó. Sao mà ấy ác vậy?
2. Sinh nhật lớp trưởng, ấy biểu tui qua chở ấy đến nhà sếp để phụ. Tui xắn tay phụ ấy, bị sai vặt như “gã ôsin” của hai đứa con gái. Ấy vậy mà lúc chở ấy về, ấy nói một câu buồn... thúi ruột: “Tối nay ông khỏi chở tui nha, T. qua chở tui rồi”. Ấy biết không, lúc đó tui muốn dừng xe, cho ấy lội bộ về nhà cho bõ tức! Nhưng, trời ơi, làm người ai làm vậy, dù ấy đang làm tui đau khổ!


3. Ấy hứa với tui là... làm mai em gái ấy cho tui. Tui cười hí hửng trong lòng, dù gì nếu như ấy từ chối, tui vẫn còn cớ để đến nhà thăm ấy. Vậy mà chiều nay ấy ngang xương tuyên bố một câu: Tui phải kiếm chàng nào hay ho hơn ông cho nó, chứ như ông bèo quá. Híc híc... học giỏi, đẹp trai, ga lăng và biết hi sinh cho ấy như tui vậy mà còn bị chê, thì cơ hội nào mà đang mở ra cho tui vào... trái tim ấy hả, con gái!

4. Tui từng nhìn ngạc nhiên rồi đến quen cái cảnh con gái con trai ngồi khít khịt, xà nẹo trên xe đến nỗi... miễn nhiễm. Nhưng tui bắt đền ấy vì hôm nay, ấy làm cho lòng tui dậy sóng! Mọi lần tui chở ấy bằng xe đạp hay xe máy ấy cũng chừa một khoảng cách an toàn, nhưng hôm nay ấy xúi tui vi phạm luật giao thông, chở ba, thêm nhỏ Trúc ngồi sau, ấy ngồi giữa tui và Trúc. Cú dằn “lợi hại” do ổ gà khiến tui bị chạm một cú sét như trời giáng. Ấy hiểu mà. Tui là gã trai mới lớn, nắm tay ấy còn chưa dám, ai biểu vòng - gì - đó - của - ấy đụng vô người tui chi, khiến tối nay cả đêm tui mất ngủ. Tui mà thi cử không tốt là... tại ấy cả!

5. Ai bảo ấy băng cái chân rướm máu của tui trong trận bóng, ai bảo ấy đưa cái khăn cho tui, và đứng thét ầm ĩ tên tui trong khi những đứa con gái - thuộc hàng hoa khôi khác thì lo réo tên thằng Q?

6. Ai bảo ấy... lẹ nước mắt hơn cả tui, khi nhà tui có chuyện buồn, tại sao ấy lại biết tui đang thương thầm một đứa - con gái mà ra sức an ủi. Ấy biết không, ấy ngây thơ như một cô công chúa xinh đẹp và tốt bụng giữa đám thị tì bắt đền con gái..... 491455 chọe! Còn tui là một hoàng tử nước nghèo! Sao ấy lại tốt với tui và thậm chí với nhiều đứa con trai khác. Tui không thích ấy tốt với quá nhiều người, đặc biệt là những đứa - con - trai - mới lớn. Vì tui biết trong lòng bọn nó sẽ rồi có những cảm xúc như tui.

7. Nhiều lúc tui muốn nói cho ấy hiểu rằng tui đang... bối rối vì ấy. Nhưng ấy bóng gió nói không nên khiến tui về nhà mất ngủ. Khổ nỗi là trong giấc mơ của tui, ấy luôn... gật đầu đồng ý cho tui hand in hand. Tui bắt đền vì ấy đã chiếm cả trái tim tui chưa đủ mà còn ám ảnh cả giấc mơ của tui. Bắt đền ấy đó. Ấy phải giải quyết cho tui việc này đi.
Hổng phải tui muốn lên án “một nửa thế giới” của mình, nhưng xin hãy để tui bình yên, ít nhất là cũng trong lúc này, thời gian này, vì tui còn thi cử nữa ấy ơi! Tui bắt đền ấy đó. Ấy cứu tui đi chứ!
boo_kute1303
boo_kute1303
Điều hành viên - Phó chủ nhiệm Câu Lạc Bộ
Điều hành viên - Phó chủ nhiệm Câu Lạc Bộ

Nữ
Đóng góp : : 54
Nhìn thấy mặt trời : 28
from : Ng~ Co^g Tru*\' si` cul`
iob / hobbies : hoc sinh? an ngu choi nghe nhac.....
tính cách : nhi\' nho^\'
thành viên 4rum từ ngày : 19/08/2008

http://360.yahoo.com/my_profile-AQJRCCQhfpkxm6an.H32Uzxu7IY-;_yl

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết