LỬA XANH CLUB
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ngo^c xit'

Go down

ngo^c xit' Empty ngo^c xit'

Bài gửi by boo_kute1303 on 2/9/2008, 12:58

Tớ chơi với cậu 2 năm! 2 năm tớ được làm “bố” của cậu. 2 năm được cậu tỏ ra thật ngoan nhưng bây giờ chán rồi. Chán “làm bố” của cậu rồi. Tớ muốn nói với cậu là: “Tớ yêu cậu: chứ không phải là “bố yêu con, con gái à!” để rồi cậu cười xòa bảo: “Con cũng yêu bố” nữa.
Đừng có cười tớ vội. Nghe tớ tỏ tình đã nhé.
Đầu tiên là cậu đối xử thật khác lạ với tớ đấy. Bất cứ đứa con trai nào trong lớp cũng đã từng bị cậu cho “hết hồn”. Mà kể cả ngoài lớp cũng đã từng cãi nhau to nhỏ với cậu. Đến cái thằng lớp bé ném nhầm bóng rổ vào đầu cậu là cũng bị bà chị đanh đá "lên án" ngay. Vậy mà với tớ, chưa một lần cậu to tiếng, chưa một lần cãi nhau với tớ, chưa một lần mắng tớ mặc dù tớ rất chi ngang ngược. Vì tớ “là bố cậu” mà! Con không được hư với bố.
Cậu - con gái rượu của tớ, cả lớp này đều biết. Thậm chí tất cả bạn bè của 2 đứa mình í chứ. Và vì thế, tớ với cậu đi bên nhau chẳng chút ngại ngùng, khoác vai nhau tung tăng giữa sân cũng chỉ nghe thấy những câu: “Bố con chúng mày thật là... đẹp đôi.”
ngo^c xit' 080902thoiyeutodi2
Tớ không muốn chúng ta chỉ dừng lại ở mức bạn thân đâu...
Tớ và cậu ở trên lớp trực nhật cùng nhau, chỉ có 2 đứa mình mà thôi. Thế mà chẳng có đứa nào trêu tớ với cậu chỉ vì cậu là con gái tớ. Và cũng vì cậu bị gán ghép với ông anh cao to đẹp trai ở đội tuyển bóng rổ nhà trường.
Tớ và cậu! Thân thiết bên nhau và vô cùng thoải mái. Có khối đứa bạn thân muốn được như bọn mình nhưng tớ ứ thích.
Tớ thích bị cậu mắng khi tớ ngang ngược, khi tớ trêu cậu haylúc phi sách khắp nơi bị cậu phi lại. Nhìn cậu mắng lũ con trai lớp mình mà tớ ghen tị. Sao cậu phải ngoan với tớ thế cơ chứ! Thích bị cậu cấu sưng người khi mà tớ nhìn cô bạn lớp bên cạnh. Những lúc đó cậu sẽ càng đáng yêu hơn trong mắt tớ.
Tớ muốn bị bọn trong lớp gán ghép tớ với cậu. Muốn bị chúng nó trêu “2 đứa này iu nhau trơ quá trời” để cậu ngại ngùng quay mặt đi, tách khỏi tớ và bị tớ lôi lại để chứng minh tớ yêu cậu. Ước cậu xấu hổ một tẹo khi mà ở bên tớ í. Chẳng hiểu sẽ thế nào nhỉ???
Và tớ muốn chúng nó thấy rằng tớ xứng đáng với cậu hơn cái anh chàng to con đẹp trai trong lớp bóng rổ nhà trường và quay lại nó trêu cậu: “Mày thích anh ấy làm gì? Nó tốt hơn nhiều.” Mới nghĩ đã sướng rồi!
Còn muốn thêm 1 điều là mỗi lần nói "Bố yêu con" với cậu, không bị cậu cười xòa nói trả "con cũng yêu bố" một cách ngoan hiền. Muốn nói là "tớ yêu ấy" giữa sân trường và cậu đỏ bừng mặt lên. Chưa kịp nói gì thì bị tớôm mất rồi!
Thôi! Không tưởng tượng nữa… Kết luận 1 câu ngắn gọn. Thôi! Yêu tớ đi, cậu nhé
boo_kute1303
boo_kute1303
Điều hành viên - Phó chủ nhiệm Câu Lạc Bộ
Điều hành viên - Phó chủ nhiệm Câu Lạc Bộ

Nữ
Đóng góp : : 54
Nhìn thấy mặt trời : 28
from : Ng~ Co^g Tru*\' si` cul`
iob / hobbies : hoc sinh? an ngu choi nghe nhac.....
tính cách : nhi\' nho^\'
thành viên 4rum từ ngày : 19/08/2008

http://360.yahoo.com/my_profile-AQJRCCQhfpkxm6an.H32Uzxu7IY-;_yl

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết