LỬA XANH CLUB
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

GIỚI THIỆU VỀ MẬT THƯ

Go down

GIỚI THIỆU VỀ MẬT THƯ Empty GIỚI THIỆU VỀ MẬT THƯ

Bài gửi by kut3_vip_pro on 1/9/2008, 22:58

GIỚI THIỆU VỀ MẬT THƯ

Một bản tin viết toàn bằng những chữ, những số hoặc bằng những hình vẽ bí ẩn. Muốn hiểu rõ nôi dung của bản tin ấy đòi hỏi bạn phải có một cái đầu vô cùng "cứng cáp" và đầy chất xám. Nếu bản tin ấy qua khó với bạn đừng lúng túng, cũng đừng bỏ cuộc nữa chùng đấy nhé! Việc cần làm là bạn phải bình tĩnh, thể hiện tối đa bản lĩnh của mình. hãy đến với MẬT THƯ qua những khoảnh khắc căng thẳng, thú vị để cuối cùng tận hưởng những trận cười giòn tan đầy sảng khoái.
Bí ẩn, trí tuệ, phiêu lưu, hoạt động tập thể và tiếng cười - đó là những yếu tố tạo cho mật thư sức hấp dẫn cao độ, khiến nó trở thành một trò chơi bổ ích, lôi cuốn, khám phá và đầy sáng tạo.
Do tính cách gọn nhẹ, mật thư có thể được sử dụng một cách cơ động: trên đường đi, trên đường về, xen kẽ giữa những sinh hoạt khác của buổi trại hoặc kết hợp với trò chơi lớn, đi tìm kho báu hoặc đánh trận giả.
Mật thư còn là góc học tập tốt giúp các bạn ôn tập và áp dụng kiến thức, nâng cao trình độ, tư duy lý luận và rèn luyện kỹ năng làm viậc nhanh chóng, hiệu quả. Các mệnh lệnh trong mật thư là phưong tiện tốt nhất để sát hạch, kiểm tra kỹ thuật chuyên môn, tác dụng động viên tinh thần làm việc tập thể, phát huy tính tháo vát và tinh thần vượt khó.
Mãi mãi còn tuổi trẻ , mãi mãi còn những ngày trại hăng say, tươi vui và sáng tạo - MẬT THƯ còn mãi theo dấu chân tuổi học trò!
Mời Các Bạn Cùng Mình Tìm Hiểu Những Khái Niệm Và Nguyên Tắc Cơ Bản Xoay Quanh Mật Thư Nhé!

kut3_vip_pro
thành viên Câu Lạc Bộ
thành viên Câu Lạc Bộ

Nam
Đóng góp : : 16
Nhìn thấy mặt trời : 20
from : Đoàn (Chùa) Phường 9
iob / hobbies : Học sinh
tính cách : Vui vẻ, hoà đồng và còn nhiều nữa
thành viên 4rum từ ngày : 30/08/2008

http://360.yahoo.com/thanhtri_2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết